Questions Detail

  • Tôi sinh tháng 8/1980. Trước đây đã đi tu nghiệp ở Niigata (5/2010 - 5/2013). Sau khi về thì làm cho công ty Nhật tại VNam. Có đi sang Nhật công tác 2 lần (9/2013 và 4/2016). Hiện vẫn còn đang làm tại công ty Nhật. Xin hỏi tôi có thể tham gia đi du học Nhật Bản được không. Nếu đi được thì điều kiện và nơi học như thế nào? Xin chân thành cảm ơn!
  • Xin chào anh, trước tiên trường hợp Tu nghiệp sinh 3 năm thì cần trình độ tiếng Nhật có bằng N3 trở lên. Ngoài ra từ khi về nước anh cần phải làm việc liên quan đến lĩnh vực mình đã học ở Nhật thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ cao hơn. 

    Vì trường hợp tu nghiệp sinh hồ sơ sẽ phức tạp hơn những trường hợp khác nên anh cần đến trung tâm để nói chuyện trực tiếp với sếp người Nhật bên em để có thể tư vấn tốt nhất trường hợp của anh nhé.

    Thông tin liên hệ: 

    Địa chỉ: 111A Lý Chính Thắng P7 Q3 TPHCM

    ĐT: 08-35265777

    Thân mến

Đặt câu hỏi về du học Nhật Bản

このページの先頭へ